Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng thì hãy bật nút Follow (theo dõi) trên Facebook này lên.

Nút Theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Follow là một tính năng trên Facebook giúp bạn có thể theo dõi (bài viết, hình ảnh, video) từ những người bạn yêu thích mà không cần phải kết bạn. Tính năng này rất hữu dụng khi người bạn muốn theo dõi đã đủ 5000 kết bạn (giới hạn kết bạn của Facebook) hoặc bạn chỉ muốn theo dõi những cập nhật từ người đó mà không muốn kết bạn.

Hướng dẫn cách bật nút Follow Facebook trên máy tính

Bước 1: Nhấn  nút ∇  góc trên cùng bên phải cửa sổ Facebook chọn  Cài đặt .

bat-nut-theo-doi-facebook-1

Bước 2: Chọn tab  Bài viết công khai  trong menu bên trái, sau đó nhìn sang bên phải chọn  Mọi người  trong phần Ai có thể theo dõi tôi.

bat-nut-theo-doi-facebook-2

Vậy là bạn đã bật nút theo dõi (Follow) cho tất cả mọi người rồi đó. Bên dưới phần Ai có thể theo dõi tôi còn có thêm một số tùy chọn cho người theo dõi bạn như: Bình luận bài viết công khai, Thông báo về bài viết công khai, Thông tin cá nhân công khai. Bạn nhấn nút  Chỉnh sửa bên phải các phần tương ứng để chỉnh sửa.

bat-nut-theo-doi-facebook-3

Muốn tắt (ẩn) nút Follow với những người không phải bạn bè của bạn, bạn chỉ cần chuyển hết tất cả các tùy chọn trong phần Bài viết công khai này về  Bạn bè .

Hướng dẫn cách bật nút Follow Facebook trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook, nhấn  nút ≡  (góc dưới cùng bên phải) rồi nhấn tiếp vào phần Cài đặt & Quyền riêng tư .

bat-nut-theo-doi-facebook-4

Bước 2: Tiếp tục chọn  Bài viết công khai .

bat-nut-theo-doi-facebook-5

Bước 3: Để bật nút Follow (Theo dõi) cho tất cả mọi người (cả bạn bè và người lạ) bạn chỉ cần tích vào phần  Công khai  trong Ai có thể theo dõi tôi.

Sau đó bạn cài đặt quyền cho người theo dõi ngay bên dưới, bao gồm: Xem người theo dõi, Bình luận bài viết, Thông tin cá nhân và Xếp hạng bình luận.

bat-nut-theo-doi-facebook-6

Muốn tắt (ẩn) nút Follow với những người không phải bạn bè của bạn, bạn chỉ cần chuyển hết tất cả các tùy chọn trong phần Bài viết công khai này về  Bạn bè .

Chúc các bạn thành công!!!