Trong năm 2019, Tập đoàn đã đầu tư hệ thống hội nghị trực tuyến đa điểm của Polycom RMX 1800 với nhiều tính năng chuyên nghiệp, cao cấp sử dụng công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, có khả năng xử lý một số lượng lớn các luồng hình ảnh và âm thanh băng thông cao đáp ứng đa dạng các nhu cầu hội họp, trao đổi dữ liệu. Sau một thời gian đưa vào sử dụng, hệ thống đã đáp ứng hiệu quả các hội nghị có quy mô lớn toàn Tập đoàn và đang được ứng dụng vào các cuộc họp của một số phòng ban và công ty thành viên.

Hệ thống có thể cấu hình theo nhiều yêu cầu về số lượng điểm khác nhau với tài nguyên hỗ trợ linh động lên đến:

• 64 thiết bị đầu cuối HD 1080p
  • 130 thiết bị đầu cuối HD 720p
  • 260 thiết bị đầu cuối SD

Để sử dụng hệ thống, người dùng cần cài đặt phần mềm Polycom RealPresence lên máy tính cá nhân hoặc thiết bị di động thông minh chạy các hệ điều hành: Windows, Mac, iOS, Android như sau:

1. CÀI ĐẶT MÁY TÍNH WINDOWS:

Vào link sau để tải phần mềm (Polycom REALPRESENCE DESKTOP) cho Windows: https://it.flc.vn/link-tai-phan-mem-thuong-dung

Tải về hướng dẫn cài đặt trên PC tại đây:PCNTT-HDSD-Polycom-tren-PC.pdf

2. Máy tính MAC:

….

3. Thiết bị Android:

Cài ứng dụng trên chợ ứng dụng Google Play store và Hướng dẫn cài đặt tại đây: PCNTT-HDSD-Polycom-tren-Android.pdf